|    Lịch cắt điện    |    Tổng hợp thông báo thực hiện khuyến mại    |    Hỏi - Đáp TTHC    |    Gửi câu hỏi

Trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng kính mời các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tham gia Chương trình học tập, khảo sát thực tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2018. Nội dung cụ thể như sau:

1. Mục tiêu chương trình:
- Cập nhật thông tin về môi trường kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
- Đối thoại trực tiếp với chuyên gia của Nhật Bản, Hàn Quốc chuyên trách về các vấn đề đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là đầu tư vào Việt Nam.
- Thông qua các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Nhật Bản và Hàn Quốc để tìm kiếm đối tác kinh doanh, trao đối về những cơ hội hợp tác, dự án cần tài trợ.
- Kết nối trực tiếp với cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc quan tâm đến thị trường Việt Nam.
- Học tập thực tế mô hình doanh nghiệp chuyển đổi số thành công tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
- Tìm hiểu lịch sử, văn hóa và quy hoạch kiến trúc của Nhật Bản, Hàn Quốc.

2. Đối tượng tham dự
- Lãnh đạo cấp cao, cấp trung của các cơ quan, tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam.
- Các tổ chức, cá nhân có quan tâm đến thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc.

3. Thời gian: Từ ngày 19/9 – 26/9/2018

4. Địa điểm: Nhật Bản và Hàn Quốc (Tokyo, HaKone, Kawaguchiko, Fukuroi, Kyoto, Osaka, Seoul, Incheone).

Mọi chi tiết liên hệ: Trương Hoàng Anh: 0936 36 00 86. Hotline: 094 111 0550. Email: edu@vcciesp.vn

Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: (04) 3574.6883.