|    Lịch cắt điện    |    Tổng hợp thông báo thực hiện khuyến mại    |    Hỏi - Đáp TTHC    |    Gửi câu hỏi

Ngày 28 tháng 5 năm 2018, Cơ quan Lương thực Quốc gia Phi-lip-pin (NFA) đã đăng tải thông tin trên web về việc mở hạn ngạch cho phép khối tư nhân nhập khẩu gạo theo cơ chế tiếp cận thị trường tối thiểu (MAV). Theo đó, số lượng gạo nhập khẩu phân bổ có xuất xứ từ Việt Nam là 293.100 tấn và xuất xứ từ bất kỳ nước nào là 50.000 tấn; thời gian giao hàng được chia làm 02 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Bắt đầu từ tháng 7 năm 2018 đến trước ngày 31 tháng 8 năm 2018

Giai đoạn 2: Bắt đầu từ ngày 20 tháng 12 năm 2018 đến trước ngày 28 tháng 02 năm 2019.

Để tận dụng cơ hội thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu gạo vào thị trường Phi-lip-pin, góp phần tăng cường tiêu thụ thóc, gạo hàng hóa cho người nông dân, Sở Công Thương Ninh Bình trân trọng thông báo cho các thương nhân xuất khẩu gạo trên địa bàn tỉnh được biết và thực hiện.

Lâm Thanh Ngân - QLXNK

Số lượt đọc:  8  -  Cập nhật lần cuối:  18/06/2018 02:34:25 PM