Sở Công Thương Ninh Bình
Đang tải dữ liệu...
Trang chủGiới thiệuTin Công ThươngCơ sở dữ liệu ngànhThủ tục hành chínhVăn bản pháp luậtThông báoĐăng nhập
Tin nổi bật

Đại hội Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình lần thứ II

Ngày 30/5, tại thành phố Ninh Bình, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - TUV, Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ; Hoàng Trung Kiên - Giám đốc Sở Công Thương. Cùng dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Khoa học Công nghệ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và 70/90 hội viên của Hội là đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.



Đồng chí Hoàng Trung Kiên, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2023, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2012-2017, Báo cáo kiểm điểm của Ban Kiểm tra Hội nhiệm kỳ 2012-2017.

Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình được thành lập theo quyết định số 303/QĐ-UBND ngày 04/5/2012 của UBND tỉnh Ninh Bình. Đây là tổ chức xã hội, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng, trình độ, nghề nghiệp và là tổ chức đại diện của người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình, tham gia các hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng môi trường sản xuất, kinh doanh lành mạnh.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tới cán bộ chính quyền địa phương, công nhân viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trong tỉnh; tăng cường đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ thực hiện công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch triển khai công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình, phối hợp thanh tra, kiểm tra các loại hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn, hàng giả, hàng nhái, hàng cấm.... ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và phối hợp xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Hoàng Trung Kiên - Giám đốc Sở Công Thương biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành Hội cần cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ hoạt động thường xuyên để triển khai thực hiện có hiệu quả, kiện toàn bộ máy tổ chức của Hội, xây dựng được hệ thống cơ sở Hội ở các cấp…

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Ninh Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 17 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 03 đồng chí và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Tin, ảnh: Đinh Thị Thúy - Phòng Quản lý thương mại


Số lượt đọc:  109  -  Cập nhật lần cuối:  02/06/2018 03:26:42 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Thông báo

Mời tham gia Diễn đàn Hội nhập kinh tế quốc tế nhân dịp kỷ niệm 10 năm ký Hiệp định VJEPA

Mời tham gia Triển lãm Quốc tế thực phẩm và Đồ uống tại Hà Nội

Thông báo tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc mời tham gia tuần hàng Việt Nam tại Siêu thị AEON - Nhật Bản

Mời tham dự chương trình học tập, khảo sát thực tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2018

Thông báo tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc

Thông báo tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc mời tham dự Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Thông báo về việc Phi-lip-pin mở hạn ngạch nhập khẩu gạo theo cơ chế tiếp cận thị trường tối thiểu (MVA)

Lịch công tác của lãnh đạo Sở

Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu

Hàng thật - Hàng giả

Góp ý
Anh/Chị vui lòng cho nhận xét về chất lượng phục vụ của Sở Công thương Ninh Bình