Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện của Bộ Chính trị và Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Sáng 24/10, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 36-KL/TW, Kết luận số 54-KL/TW, Nghị quyết số 50-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 22-CT/TU, Chỉ thị số 23-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Ninh Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về dự và trực tiếp truyền đạt nội dung các Kết luận, Nghị quyết và Chỉ thị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Ban chi uỷ các chi bộ trực thuộc và toàn thể cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, người lao động sở Công Thương.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh Đinh Thị Nhung.

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt các nội dung cơ bản của Kết luận số 36-KL/TW, ngày 06/9/2018 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khoá XI) về “Tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”; Chỉ thị số 23-CT/TU, ngày 31/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Ninh Bình”; Kết luận số 54-KL/TW, ngày 07/8/2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khoá X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Nghị quyết số 50-NQ/TW, ngày 20/8/2019 của Bộ Chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030 và Chỉ thị số 22-CT/TU, ngày 19/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về “Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong việc sử dụng Internet, mạng xã hội và phát động phong trào toàn dân đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch”.
Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Duy Tuấn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh một số nét chính trong các Kết luận, Nghị quyết và Chỉ thị. Đồng thời đồng chí yêu cầu các chi bộ cần quán triệt nội dung các Kết luận, Nghị quyết và Chỉ thị trong kỳ sinh hoạt chi bộ tới để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động sở Công Thương nhận thức đầy đủ nội dung, mục đích và yêu cầu của các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị.

Đinh Thị Nhung – VP Sở