Mời tham dự Hội nghị tập huấn chuyên sâu về Hiệp định CPTPP tại Hà Nội

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) là Hiệp định mang lại cơ hội mở rộng quan hệ thương mại với các thị trường mới đầy tiềm năng ở châu Mỹ, đồng thời nâng cấp và làm sâu sắc thêm mối liên hệ cộng hưởng với các thị trường còn lại, trong đó có nhiều đối tác chiến lược quan trọng. Đây là cơ hội tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, có thêm việc làm cho người lao động, cơ hội thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao đời sống nhân dân; đa phương hóa các quan hệ kinh tế quốc tế.

Để thực hiện Kế hoạch thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) năm 2020, Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về Hiệp định CPTPP cho các tỉnh phía Bắc.
Thành phần: Các cơ quan quản lý địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, cơ quan truyền thông của các tỉnh, thành phố thuộc khu vực phía Bắc.
Thời gian: 02 ngày, từ ngày 09-10 tháng 7 năm 2020
Địa điểm: Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (024) 2220 5415 hoặc 038 340 2418 hoặc qua  email: ngocld@moit.gov.com
Sở Công Thương Ninh Bình trân trọng thông báo./.
Chi tiết Chương trình hội thảo xem tại đây.