Sản phẩm Quả và hạt đóng hộp và sản phẩm Nước quả cô đặc của Công ty CP thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao – Phường Trung Sơn, thị xã Tam Điệp đáp ứng được tiêu chí về doanh thu và yêu cầu thị trường: Năm 2013 Công ty sản xuất được 2.000 tấn sản phẩm các loại, doanh thu đạt 51,5 tỷ đồng. Sản phẩm được tiêu thụ tại thị trường trong nước chiếm tới 75% thị phần miền Bắc và dùng để xuất khẩu sang thị trường các nước châu Âu.

- Tiêu chí về chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật - xã hội: Sản phẩm được chế biến từ nông sản do Công ty tự trồng tại Nông trường Đồng Giao thị xã Tam Điệp và thu mua từ một số địa phương khác trong nước, có sự quản lý chặt chẽ về giống, quá trình canh tác, quy cách nguyên liệu khi thu mua..

Quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm theo dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, thiết bị được nhập khẩu từ Đức và Mỹ.

Sản phẩm được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm số 89/2011/YTNB-CNTC do Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Ninh Bình cấp.

Hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005, tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN5603:2008. Sản xuất sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường.

Hoạt động sản xuất của Công ty tạo việc làm ổn định cho 1049 lao động thường xuyên và lao động thời vụ bình quân 160 người/ngày, thu nhập bình quân lao động đạt 4,5 triệu đồng/người/tháng. Được cơ quan thuế đánh giá thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.

Với quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến, lực lượng lao động dồi dào, thị trường tiêu thụ ổn định và luôn được mở rộng, sản phẩm có khả năng phát triển nhân rộng với số lượng lớn.

- Tiêu chí về văn hóa, thẩm mỹ: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, thực hiện đ ổi mới mẫu mã từ lon dán nhãn sang lon in sơn; sản phẩm ngày càng phù hợp với thị hiếu khách hàng. So sánh với sản phẩm cùng loại của đơn vị khác trên thị trường sản phẩm của Công ty có chất lượng tốt hơn, giá bán cao hơn từ 800-1500 đồng/hộp.