Sở Công thương Ninh Bình tham gia gian hàng tại hội chợ thương mại du lịch Bạc Liêu

Tối 25/4, tại thành phố Bạc Liêu, Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ nhất – Bạc Liêu năm 2014 đã khai mạc trọng thể.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên DKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm quan gian hàng của Sở Công thương

Nằm trong các hoạt động của Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ nhất - Bạc Liêu 2014. Hội chợ Thương mại – Du lịch Bạc Liêu 2014 là hoạt động chào mừng Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ nhất - Bạc Liêu 2014 được tổ chức từ ngày 24 - 29/4/2014 tại Khu triển lãm tỉnh Bạc Liêu.

Sở Công thương Ninh Bình tham gia 04 gian hàng triển lãm tại Hội chợ, nhằm mục đích giới thiệu về các thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh qua các thời kỳ. Tại gian hàng đã trưng bày các tiềm năng thế mạnh của tỉnh, các sản phẩm đặc trưng như: Cói , bèo bẹ chuối, Thêu ren, đồ gỗ mỹ nghệ, đồ hộp, cơm cháy, thịt dê… của các Doanh nghiệp trong tỉnh; Đặc biệt là 02 gian giới thiệu ẩm thực Ninh Bình.

Trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến thương mại năm 2014, Đoàn công tác Sở Công thương tỉnh Ninh Bình do đồng chí Trần Duy Tuấn – Phó Giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn; Đồng chí Hà Quang Điệp - Giám đốc Trung tâm Khuyến công & XTTM - phó Trưởng đoàn và các đồng chí trưởng các phòng ban, đơn vị đã dự lễ khai mạc.

Trung tâm Khuyến công & XTTM