THÔNG BÁO Kết quả xét chọn cá nhân có đủ điều kiện đề nghị phong tặng danh hiệu nghệ nhân thủ công mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình năm 2019

Triển khai công tác xét tặng danh hiệu nghệ nhân nghề thủ công mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình năm 2019, căn cứ hồ sơ đề nghị của các cá nhân, sau khi khảo sát xác minh hồ sơ tại các địa phương của các cá nhân có hồ sơ đề nghị, Hội đồng xét tặng danh hiệu nghệ nhân và bình chọn SPCNNTTB tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thẩm định, bỏ phiếu chọn ra 13 cá nhân đề nghị phong tặng danh hiệu nghệ nhân thủ công mỹ nghệ Ninh Bình trên địa bàn các xã Gia Thủy – huyện Nho Quan, xã Ninh Vân - huyện Hoa Lư và phường Ninh Phong, phường Nam Bình – thành phố Ninh Bình.

Hội đồng xét tặng danh hiệu nghệ nhân tỉnh Ninh Bình thông báo kết quả xét chọn cá nhân đủ điều kiện đề nghị xét tặng danh hiệu nghệ nhân thủ công mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình năm 2019 để lấy ý kiến của nhân dân, cụ thể như sau:

Họ và tên cá nhân đề nghị

Năm sinh

Nghề thủ công mỹ nghệ nắm giữ

Đỗ Văn Cương

1957

Thôn Mỹ Lộc, Xã Gia Thủy, Huyện Nho Quan

Gốm mỹ nghệ

Ý kiến góp ý bằng văn bản gửi về Sở Công Thương Ninh Bình là cơ quan thường trực Hội đồng chậm nhất vào ngày 11 tháng 12 năm 2019. Sau ngày 11 tháng 12 năm 2019, nếu không nhận được ý kiến nào khác, Hội đồng sẽ trình UBND tỉnh xem xét, quyết định phong tặng danh hiệu Nghệ nhân thủ công mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình cho các cá nhân nêu trên.
Hội đồng xét tặng danh hiệu nghệ nhân tỉnh Ninh Bình trân trọng thông báo./.
Bản tổng hợp trích ngang thành tích hoạt động nghề của các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu nghệ nhân chi tiết xem tại đây.

Phạm Minh Ngọc - QLCN