Thông báo mời tham gia Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu tăng cường kết nối giao thương, hợp tác liên kết trong đầu tư sản xuất, kinh doanh, khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm hàng hóa để người tiêu dùng biết và lựa chọn. 

Sở Công Thương Ninh Bình thông báo nội dung chương trình Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam như sau:

1. Quy mô: Dự kiến trên 300 gian hàng tiêu chuẩn.
2.Thời gian: Từ ngày 30/7/2020 đến hết ngày 02/8/2020.

3. Địa điểm: Tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

4. Đối tượng tham gia: là các doanh nghiệp xuất khẩu các mặt hàng: nông sản, thực phẩm; dệt may; Giày dép các loại và các sản phẩm từ da; đồ gia dụng và hàng tiêu dùng; điện tử, máy tính; thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; gốm sứ; gỗ và sản phẩm gỗ; điện thoại và linh kiện; máy móc và thiết bị phụ tùng của cả nước.

5. Chính sách hỗ trợ

Các địa phương tham gia không hạn chế số gian hàng đăng ký và được miễn phí 50% kinh phí thuê mỗi gian hàng theo quy định. 

6. Thời gian đăng ký: Trước ngày 30/6/2020.
7. Hồ sơ đăng ký gồm: Bản đăng ký của từng doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, hoặc bản đăng ký của Sở Công Thương các tỉnh, thành phố.
(Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ: Đ/c Nguyễn Tú Anh – CV phòng Kế hoạch – Tài chính – Tổng hợp; ĐT: 0949.708.558; email: nguyentuanhsct@gmail.com)

Sở Công Thương thông báo để các doanh nghiệp biết và đăng ký tham gia./.

Chi tiết xem tại đây