Trung tâm khuyến công Xúc tiến thương mại và phát triển cụm công nghiệp Ninh Bình tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2022

Tối ngày 03/8/2022 tại Thành phố Đà Nẵng, Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2022 chính thức khai mạc. Hội chợ do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Sở Công thương Thành phố Đà Nẵng tổ chức, thu hút 419 gian hàng của 235 doanh nghiệp đến từ 27 tỉnh thành trong cả nước và 8 tổ chức quốc tế tham dự.

Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Thứ trưởng Bộ Công Thương thăm quan

gian hàng giới thiệu sản phẩm của tỉnh Ninh Bình tại hội chợ

Nhằm quảng bá hình ảnh, tiềm năng kinh tế xã hội, đầu tư thương mại của tỉnh trên tuyến Hàng lang kinh tế Đông Tây. Trung tâm khuyến công Xúc tiến thương mại và phát triển cụm công nghiệp Ninh Bình tham gia 02 gian hàng tại hội chợ, sản phẩm trưng bày là sản phẩm thêu tay của Công ty TNHH Minh Trang.Với công tác chuẩn bị chu đáo, ngay sau lễ khai mạc gian hàng trưng bày đã thu hút được rất nhiều khách thăm quan và đã có nhiều khách mua sản phẩm làm quà lưu niệm. Các sản phẩm hàng hóa mới lạ và đẹp mắt đã được Đoàn lãnh đạo Bộ Công thươngtham quan đánh giá cao.

Phạm Mỹ Linh – Trung tâm KC XTTM& PT CCN