Công nghiệp

Hội nghị tập huấn về chính sách hỗ trợ và việc quản lý, thực hiện chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ

Sáng ngày 31/10, Sở Công Thương Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý nhà nước, cán bộ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về chính sách hỗ trợ và việc quản lý, thực hiện Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ. Đồng chí Trần Duy Tuấn – Phó Giám đốc Sở Công Thương chủ trì hội nghị.

Tới tham dự Hội nghị có đại diện Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Khoa học và công nghệ, Ban quản lý các khu công nghiệp,Phòng Kinh tế/ Kinh tế và hạ tầng các huyện, thành phố vàđại diện các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và sản phẩm hoàn chỉnh lĩnh vực dệt may, gia dày, sản xuất lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, điện tử, công nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Trần Duy Tuấn – Phó Giám đốc Sở Công Thương khai mạc Hội nghị. Ảnh: Hoàng Hải

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến các thông tin cơ bảnvề chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ, thủ tục đăng ký ưu đãi hỗ trợ theo Nghị định 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ, Thông tư 55/2015/TT-BCT của Bộ Công Thương; thông tin về việc quản lý và thực hiện Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.

Cuối hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, giải đáp các thắc mắc trong quá trình đăng ký ưu đãi hỗ trợ và quy trình đăng ký thực hiện Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ hàng năm của tỉnh.

Qua Hội nghị, Sở Công thương đã đề nghị các sở, ngành, huyện, thành phố tích cực tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn chính sách ưu đãi đến các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bànđể kịp thời tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ của tỉnh ngày một phát triển.

Phạm Minh Ngọc – Phòng Quản lý công nghiệp.

Số lượt đọc:  17  -  Cập nhật lần cuối:  02/11/2018 10:29:59 AM