|    Lịch cắt điện    |    Tổng hợp thông báo thực hiện khuyến mại    |    Hỏi - Đáp TTHC    |    Gửi câu hỏi

Sở Công Thương trân trọng kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tham gia “Triển lãm Quốc tế thực phẩm và Đồ uống Việt Nam – VIETFOOD và BEVERAGE 2018, Triển lãm Quốc tế thiết bị công nghệ chế biến Bao bì thực phẩm và Đồ uống Việt Nam – VIETNAM PROPACK 2018”.

1.Các Hoạt động chính: Trưng bày các nhóm hàng thực phẩm chế biến sẵn, nông sản, phụ gia thực phẩm; Đồ uống, các sản phẩm bánh, kẹo, máy móc chế biến, máy đóng gói, bao bì, vỏ hộp, dây chuyền chế biến thực phẩm… Đặc biệt là những sản phẩm dịch vụ áp dụng công nghệ mới, hệ thống phân phối điện tử Gcaeco.vn dành riêng cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh nông lâm thủy hải sản và thực phẩm sạch.
2. Thời gian: Từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 11 năm 2018.
3. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội – I.E.C, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kính mời các doanh nghiệp tham dự và hợp tác kinh doanh./.

Trần Duy Đức - QLXNK

Số lượt đọc:  5  -  Cập nhật lần cuối:  01/11/2018 10:42:24 AM