|    Lịch cắt điện    |    Tổng hợp thông báo thực hiện khuyến mại    |    Hỏi - Đáp TTHC    |    Gửi câu hỏi

Sở Công Thương nhận được văn bản số 1396/XTTM-BCT ngày 26/6/2018 của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương về việc mời tham dự Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ nhằm quảng bá sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng của Việt Nam, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm hiểu, tiếp cận thị trường, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng, xem xét các điểm chung và khác biệt với các thị trường khác, từ đó lập kế hoạch thâm nhập và phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Hoa Kỳ, tăng kim ngạch thương mại song phương Việt Nam - Hoa Kỳ.

Thời gian và địa điểm:
- Tại Los Angeles, Seattle (từ ngày 23/9 đến 28/9, theo chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia);
- Tại Washington DC, New York (từ ngày 28/9 đến 03/10, theo nhu cầu của doanh nghiệp).

Ngành hàng:
- Đa ngành, ưu tiên các ngành chế biến thực phẩm, dệt may, chế biến chế tạo, công nghệ thông tin, đồ gỗ nội thất.

Nội dung hỗ trợ:
- Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội/Hồ Chí Minh – Los Angeles và Seattle - Hà Nội/Hồ Chí Minh hoặc New York - Hà Nội/Hồ Chí Minh; các chi phí tổ chức Diễn đàn, Hội thảo, Giao thương theo quy định tại Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ Tài chính.

Gửi hồ sơ về:
- Cục Xúc tiến thương mại - Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (INVESTPROCEN)
- Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: 024 38262266/0438262288 - Fax: 024 38262255

Email: investprocen@vietrade.gov.vn, thaoptt.vietrade@gmail.com.

Người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (Mobile: 09797 68 292)

Đề nghị quý doanh nghiệp đăng ký trước ngày 20/7/2018.

Sở Công Thương trân trọng mời quý doanh nghiệp đăng ký tham Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ./.
Chu Minh Tuấn - QLXNK

Số lượt đọc:  11  -  Cập nhật lần cuối:  05/07/2018 05:06:09 PM