Mời tham dự Hội nghị “Triển khai Kế hoạch thực hiện Hiệp định RCEP”

Nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khai thác tối đa và hiệu quả các cơ hội do Hiệp định RCEP đem lại nhằm thúc đẩy xuất khẩu và phát triển kinh tế, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị “Triển khai Kế hoạch thực hiện Hiệp định RCEP” nhằm giới thiệu về Hiệp định RCEP và thảo luận việc tận dụng Hiệp định để thúc đẩy thương mại và lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và các nước khác trong khu vực RCEP.

Sở Công Thương thông tin cụ thể về Hội nghị như sau:
- Chủ tọa Hội nghị: Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan đồng chủ tọa;
- Thời gian: từ 8h00 – 11h30, ngày 25 tháng 5 năm 2022;
- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội);
- Hình thức: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến;
- Đối tượng: tham dự Hội nghị: Lãnh đạo và đại diện các Bộ, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan; các tỉnh/thành phố trên cả nước; các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp và Thương vụ của Việt Nam tại các nước tham gia Hiệp định RCEP.
- Nội dung: Chương trình làm việc theo văn bản gửi kèm.
Sở Công Thương trân trọng đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp có hoạt động xuất khẩu trên địa bàn tỉnh đăng ký đại biểu tham dự theo đường link: https://forms.gle/5KkyAeUCb4rzkSbVA hoặc quét mã QR Code tại Chương trình hội nghị kèm theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: anh Quyền Anh Ngọc, Số điện thoại: 0765.186.818, email: ngocqa@moit.gov.vn hoặc chị Trần Lê Phương Thảo, Số điện thoại: 0977.898.557, email: thaotlp@moit.gov.vn./.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

Duy Phương - phòng XNK