Khai mạc Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2023

Sáng ngày 01/3, tại sân bóng Anh Khoa, thành phố Ninh Bình diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh  cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp có đội bóng tham dự giải.

Đại diện Ban Tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự

Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2023 có 33 đội bóng, với gần 500 vận động viên của các cơ quan và doanh nghiệp trực thực thuộc khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Giải đấu chia thành 11 bảng đấu, với 44 trận đấu diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 14/3/2023.
Tham dự Giải đấu, Đội bóng đá Chi đoàn Sở Công Thương nằm ở bảng I cùng các đội: chi đoàn liên Cơ quan Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn và liên chi đoàn Sở Tư pháp, Sở Khoa học và Công nghệ, Viện Quy hoạch xây dựng. Các trận đấu vòng bảng của chi đoàn Sở Công Thương diễn ra vào 14h ngày 01/3 và 05/3/2023.
Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị.

Duy Phương - Phòng XNK