Lãnh đạo Sở Công Thương Ninh Bình Kiểm Tra Tiêu Thoát Nước Tại Các Cụm Công Nghiệp

Theo thông tin của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Bình, từ đêm 14/7 đến ngày 17/7, khu vực tỉnh Ninh Bình có mưa lớn liên tục, lượng mưa phổ biến 100-200mm, cục bộ có nơi trên 250mm. Sáng 17/7, đồng chí Bùi Quang Hưng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng các đơn vị chuyên môn đã tổ chức kiểm tra việc tiêu thoát nước tại các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Bùi Quang Hưng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng các đơn vị chuyên môn tổ chức kiểm tra

việc tiêu thoát nước tại các cụm công nghiệp Khánh Thượng, huyện Yên Mô.

Qua kiểm tra, hiện tại hệ thống tiêu thoát nước tại các cụm công nghiệp cơ bản đảm bảo việc tiêu thoát nước, chưa có tình trạng ứ đọng hay ngập lụt, hoạt động của các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp bình thường, không gián đoạn.
Việc kiểm tra nhằm đảm bảo hệ thống tiêu thoát nước hoạt động hiệu quả trong điều kiện thời tiết mưa bão kéo dài, hạn chế tối đa các rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Lãnh đạo Sở Công Thương cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục duy trì theo dõi việc tiêu thoát nước tại các cụm công nghiệp, ứng phó kịp thời với những diễn biến phức tạp của thời tiết, đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tin và ảnh: Phạm Minh Ngọc –  Trung tâm KCXTTM&PTCCN