Thông báo về Lớp đào tạo “Hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng TMĐT xuyên biên giới”

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao nhận thức và tham gia nền tảng xuất khẩu trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử xuyên biên giới, gia tăng nhận diện thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ cho hàng hóa Việt Nam trong và ngoài nước, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (TMĐT và KTS) phối hợp với Cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khởi nghiệp Hàn Quốc (KOSME) tổ chức các lớp đào tạo tại địa phương. Sở Công Thương thông tin về lớp đào tạo “Hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng TMĐT xuyên biên giới”.

cụ thể như sau:
1. Thời gian tổ chức: 8h30 ngày 24 tháng 10 năm 2024
2. Địa điểm: Hội trường Thiên Hà - Khách sạn Hoàng Sơn Peace, số 98 Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình.
3. Chương trình: Chi tiết xem tại đây.
4. Thành phần tham dự: Đại diện Cục TMĐT và KTS, Đại diện KOSME, các chuyên gia, khách mời của KOSME, các doanh nghiệp, tổ chức, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
5. Đăng ký tham dự: Đề nghị các đơn vị xác nhận tham dự lớp đào tạo theo link hoặc mã QR code dưới đây trước ngày 22/10/2024.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Anh Trịnh Duy Phúc, Văn phòng Cục TMĐT và KTS; Điện thoại: 0906283832; Email: phuctd@moit.gov.vn

Sở Công Thương trân trọng thông báo./.

Hoàng Phương - P. XNK