Mời tham gia Cuộc thi Bàn tay vàng thêu ren tỉnh Ninh Bình năm 2024

Thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình đến năm giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2045. Sở Công Thương xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi Bàn tay vàng thêu ren tỉnh Ninh Bình năm 2024.

Cuộc thi nhằm phát động phong trào thi đua trong hoạt động nghề thêu ren, động viên khích lệ các nghệ nhân, thợ giỏi phát huy tình yêu nghề nhằm giữ gìn và phát triển nghề thêu ren của địa phương; đồng thời giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật thêu ren, nhằm từng bước nâng cao tay nghề cho các thợ thêu ren trên địa bàn tỉnh.
Ban tổ chức Cuộc thi trân trọng thông báo và kính mời các cá nhân đang hoạt động nghề thêu ren tại các doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia Cuộc thi Bàn tay vàng thêu ren tỉnh Ninh Bình năm 2024.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi: Từ ngày 01/4/2024 đến hết ngày 01/5/2024.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Bà Đinh Thị Thuý - Chuyên viên phòng Công nghiệp - Sở Công Thương Ninh Bình; SĐT 0976 977 982; Email: quanlycongnghiepnb@gmail.com./.
Thể lệ và mẫu phiếu đăng ký dự thi xem tại đây.

Đinh Thúy - P. CN