Mời tham gia dự triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2024

Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam và Công ty VINEXAD, với sự phối hợp và hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), là triển lãm lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực logistics. Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam là nơi các doanh nghiệp logistics trình diễn các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và chiến lược tiên tiến nhằm ưu tiên khía cạnh bền vững, thúc đẩy chuyển đổi xanh trong toàn ngành. Năm 2023, Triển lãm lần đầu tiên diễn ra với sự tham gia của 256 doanh nghiệp (354 gian hàng) đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã thu hút hơn 25.000 lượt khách tham quan và đạt khối lượng giao dịch thương mại cao trong 03 ngày triển lãm.  

Để giúp các doanh nghiệp đăng ký tham gia Triển lãm chuẩn bị các yêu cầu về nội dung hồ sơ đăng ký, Sở Công Thương Ninh Bình gửi nội dung thông tin đăng ký như sau:
1. Thông tin về Triển lãm
Tên gọi Triển lãm: Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG).
Thời gian: 03 ngày, từ ngày 01-03/8/2024.
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị TPHCM (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhóm ngành hàng và dịch vụ chính: 
(1) Vận tải và giao nhận;
(2) Dịch vụ và Thiết bị kho bãi/nhà xưởng;
(3) Đóng gói và Chuỗi cung ứng lạnh;
(4) Ứng dụng công nghệ Logistics.
Bên cạnh hoạt động trưng bày gian hàng, giới thiệu sản phẩm, trong khuôn khổ VILOG 2024 cũng sẽ diễn ra các Hội thảo chuyên đề về các vấn đề nóng, xu hướng mới trong lĩnh vực logistics với sự tham gia của các cơ quan quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành.
VILOG 2024 sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp dịch vụ logistics trong nước và quốc tế cũng như cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nghiệp chủ hàng và các bên liên quan khác giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình logistics của doanh nghiệp.
2. Thủ tục đăng ký: tại website chính thức của sự kiện tại địa chỉ www.vilog.vn.
Chi tiết vui lòng liên hệ:
1. Chị Nguyễn Thị Mai Linh.    Điện thoại: 0912.178.739;
Email: linhntm@moit.gov.vn.
2. Chị Đặng Hồng Nhung.        Điện thoại: 0372.581.338;
Email: nhungdh@moit.gov.vn.
Sở Công Thương Ninh Bình thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham dự./.


Hoàng Thùy - P. XNK