Hội nghị kiểm tra thực tế, thẩm định hồ sơ cấp lại giấy phép sử dụng vật liệu nổ công nghiệp

Ngày 13/5/2024, tại Hội trường UBND xã Gia Tường, huyện Nho Quan, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị kiểm tra thực tế, thẩm định hồ sơ cấp lại Giấy phép sử dụng Vật liệu nổ công nghiệp cho Hợp tác xã Sản xuất vật liệu xây dựng Sông Cầu.

Quang cảnh hội nghị

Đại diện Hợp tác xã SXVLXD Sông Cầu báo cáo trước hội nghị tình hình khai thác khoáng sản, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trong thời hạn Giấy phép đã được cấp. Trong thời gian qua, đơn vị đã chấp hành tốt các quy định về an toàn nổ mìn, thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, hoàn thiện các nghĩa vụ đóng thuế với nhà nước và các cam kết với chính quyền địa phương. Đề nghị các Sở ngành và chính quyền địa phương tạo điều kiện tiếp tục cấp lại Giấy phép sử dụng vật liệu nổ cho đơn vị để đảm bảo quá trình sản xuất.

Các thành viên trong Hội nghị đi kiểm tra thực tế khai trường, kho bảo quản vật liệu nổ công nghiệp và xem xét hồ sơ thủ tục hành chính cấp lại Giấy phép sử dụng vật liệu nổ công nghiệp của đơn vị. Nhìn chung, qua kiểm tra thực tế và thẩm định hồ sơ, cơ bản đơn vị đã thực hiện tốt và chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động vật liệu nổ công nghiệp.
Đại diện các sở, ngành địa phương đã thảo luận thống nhất nội dung, lập biên bản hội nghị và báo cáo Giám đốc Sở giải quyết đề xuất của Doanh nghiệp.

Tin và ảnh: Đặng Ngọc Hiếu – P.KTAT

Các bài viết đã đăng

Kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động khuyến công

Hội nghị chuyên đề về kiến thức, kỹ năng công tác phòng cháy, chữa cháy, sử dụng an toàn, tiết kiệm điện

Lãnh đạo Sở Công Thương Ninh Bình Kiểm Tra Tiêu Thoát Nước Tại Các Cụm Công Nghiệp

Bế mạc Lớp đào tạo nâng cao tay nghề sản xuất gốm cho các thợ thủ công mỹ nghệ

Tình hình sản xuất công nghiệp toàn tỉnh Ninh Bình 6 tháng đầu năm 2024

Sở Công Thương kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường Bích Đào (đoạn từ đường Nguyễn Viết Xuân đến đường Vũ Duy Thanh) phường Bích Đào; Hạng mục: Di chuyển 02 vị trí cột điện 22kV lộ 476 E23.3 và đoạn đường dây 0

Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý và khởi sự doanh nghiệp năm 2024

Kết quả thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh rượu tại Công ty cổ phần - Tập đoàn AIQ.

Sở Công Thương Ninh Bình tổ chức Lớp đào tạo nâng cao tay nghề sản xuất gốm cho các thợ thủ công

Kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đối với cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm