Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về công tác cán bộ

Sáng ngày 13/4/2023, Đảng ủy Sở Công Thương Ninh Bình tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, Trưởng, Phó  các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội Sở Công Thương.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định số 2167-QĐ/ĐUK ngày 05/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về chuẩn y kết quả bầu cử chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Dương Đức Đằng - Giám đốc Sở Công Thương.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

trao Quyết định cho đồng chí  Dương Đức Đằng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Ảnh: Đỗ Tân

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Dương Đức Đằng tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, vai trò nêu gương, phát huy trí tuệ tập thể, phát huy năng lực, kinh nghiệm, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở Công Thương lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, toàn diện các mặt công tác của Đảng bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Ngô Minh Kim - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng. Ảnh: Đinh Nhung

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Dương Đức Đằng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi; cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thương vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn mà Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã giao, vì vậy, trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành, qua đó, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tin tức: Đinh Nhung - VP Sở