Tổ chức Cuộc thi mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình năm 2023

Với mục tiêu tiếp tục phát huy ý tưởng sáng tạo để tạo ra những mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ mới, có kiểu dáng phù hợp với thị hiếu khách hàng, làm tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình trên thị trường và phục vụ làm quà lưu niệm cho khách du lịch. Sở Công thương tổ chức Cuộc thi mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình năm 2023. Nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia dự thi: Mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có khả năng sáng tác, thiết kế và sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ.
2. Phạm vi sản phẩm đăng ký tham gia dự thi: Các tổ chức, cá nhân tham gia Cuộc thi theo hình thức gửi hồ sơ và mẫu sản phẩm hoàn chỉnh bằng hiện vật về Ban Tổ chức Cuộc thi bằng hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.
3. Cách thức tham gia, chấm giải: Chi tiết tại Thể lệ tải tại đây, Mẫu phiếu đăng ký tham dự Cuộc thi tải tại đây.
4. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và sản phẩm dự thi: Từ ngày 25/3/2023 đến hết ngày 25/5/2023.
5. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và sản phẩm dự thi: Phòng Công nghiệp, Sở Công Thương Ninh Bình - Số 3, đường Đinh Tất Miễn, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Đ/c Trương Thị Xuân -  Chuyên viên phòng Công nghiệp, Sở Công Thương; Số điện thoại: 0913805286; Email: quanlycongnghiepnb@gmail.com.
Sở Công Thương Ninh Bình trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia./.

Trương Xuân – Phòng Công nghiệp