Triển khai ứng dụng hệ thống thông tin họp và xử lý công việc tỉnh Ninh Bình (ECABINET)

Sáng ngày 22/9/2022, Sở Công Thương kết hợp với Trung tâm tin học - Công báo, Văn phòng UBND tỉnh; VNPT Ninh Bình tổ chức Hội nghị giới thiệu ứng dụng Hệ thống thông tin họp và xử lý công việc tỉnh Ninh Bình (Ecabinet) tới toàn thể Lãnh đạo Sở; Trưởng, phó các phòng ban thuộc Sở; Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công xúc tiến thương mại và Phát triển cụm công nghiệp và một số chuyên viên các phòng thuộc Sở. Đồng chí Hoàng Trung Kiên – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở dự và chủ trì hội nghị.

VNPT eCabinet là phần mềm hỗ trợ tổ chức các cuộc họp theo phương thức truyền thống trên môi trường mạng nhằm nâng cao chất lượng các cuộc họp trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước ở các cấp, các ngành. Hệ thống cũng giúp các đơn vị trong công tác chỉ đạo điều hành và họp không giấy tờ, đặc biệt Hệ thống có thể thu, ghi âm từ ý kiến phát biểu (giọng nói) chuyển sang file word.
Đề ứng dụng được triên khai có hiệu quả tại cơ quan Sở, trong thời gian tới Sở Công Thương sẽ đầu tư, nâng cấp trang thiết bị (thiết bị âm thanh, thiết bị thu phát và hệ thống máy tính xách tay kết nối mạng…) tại Hội trường tầng 2 góp phần vào việc ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng Chính quyền điện tử và chuyển đổi số trong hoạt động của đơn vị.

Trịnh Đình Hoàn – VP Sở