Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Triển khai Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 19/01/2023 của UBND tỉnh về tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi); Công văn số 47/UBND-VP3 ngày 15/02/2023 của UBND tỉnh về việc triển khai công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Để có cơ sở tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh, Sở Công Thương đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở và các doanh nghiệp trong ngành công thương triển khai tổ chức lấy ý kiến về Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi), tổng hợp ý kiến gửi về Sở Công Thương trước ngày 10/3/2023.
Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) xem tại đây và Kế hoạch 13/UBND-VP3 của UBND tỉnh xem tại đây./.

Trương Xuân - phòng CN